ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI II RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (05/6) VÀ TUẦN LỄ BIỂN ĐẢO VIỆT NAM (01 – 08/6/2016)

Ngày đăng: 07/06/2016 03:10
Sáng ngày 04/6/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II đã tổ chức lễ phát động ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01 – 08/6) và Tháng hành động vì môi trường năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo buổi hưởng ứng ra quân có Thầy Phạm Ngọc Hoan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy, Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Cơ sở trực thuộc Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, HSV Nhà trường và hơn 300 ĐVTN Nhà trường.

Phát biểu khai mạc tại buổi hưởng ứng ra quân, Thầy Phạm Ngọc Hoan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường  khẳng định, ngày môi trường thế giới là một trong những hoạt động quan trọng để tập trung sự chú ý của toàn thế giới vào những vấn đề của môi trường, kêu gọi sự quan tâm và các hành động chính trị trong việc bảo vệ môi trường. Thầy cũng kêu gọi mỗi ĐVTN hãy nâng cao nhận thức việc bảo vệ môi trường cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh, và coi đó là việc làm thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.

Thầy Phạm Ngọc Hoan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi hưởng ứng ra quân

Phát biểu tại buổi hưởng ứng ra quân đồng chí Nguyễn Tiến Lập – UVBCH Thành Đoàn Đà Nẵng,  Bí thư Đoàn trường đã khẳng định Lễ phát động ra quân ngày hôm nay với mục đích tuyên truyền sâu rộng, phát động phong trào trong ĐVTN có nhận thức và hành động đúng, chuyển đổi hành vi để cải thiện điều kiện sinh hoạt, sử dụng tài nguyên hợp lý và tham gia các phong trào vệ sinh môi trường đảm bảo vệ sinh môi trường và tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp tại nơi làm việc, học tập và sinh hoạt của viên chức và sinh viên nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Lập – UVBCH Thành Đoàn Đà Nẵng Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi hưởng ứng ra quân

Sau lễ phát động là hoạt động ra quân tiến hành dọn vệ sinh của các bạn ĐVTN, các đội hình thanh niên tình nguyên đã chia thành các nhóm tiến hành tổng vệ sinh toàn sân trường, khu ký túc xá, mặt tiền cổng trường Cao đẳng Giao thông vận tải II, đồng thời xóa quảng cáo rao vặt trái phép dọc tuyến đường Ngô Xuân Thu. Thu gom rác thải trên bãi biển, phát quang, làm sạch cỏ dại các lô đất trống ven biển từ khu vực cầu Nam Ô đến hết đường Nguyễn Phước Chu;

Chương trình ra quân và hành đồng vì môi trường của tuổi trẻ Nhà trường kết thúc thành công và có ý nghĩa thiết thực, có hiệu quả, thu hút được đông đảo ĐVTN tích cực hưởng ứng và tham gia.

Sau đây là hình ảnh một số hoạt động trong ngày lễ ra quân và hành động hưởng ứng vì môi trường của ĐVTN Nhà trường. 

Tin bài: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường

Tin khác
Liên kết website
Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải II thế nào?

 • 60%
  65
 • 60%
  303
 • 60%
  393
 • 60%
  22
Thống kê truy cập
Đang Online
37
Hôm nay
721
Trong tháng
24,061
Tổng truy cập
111,313,142